Có nên mua laptop cũ không ?

Nội dung bài viết

Có nên mua laptop cũ không ?

Bạn đang có ý định mua laptop cũ để phục vụ nhu cầu làm việc và học tập thì hãy đọc bài viết dưới đây. Để từ đó có thể tự đưa ra sự lựa chọn cho mình. Theo bạn thì nên mua laptop cũ hay không. Cái đó thì phụ thuộc vào nhiều yếu tốt mà quan trọng nhất là kinh phí.

Vấn đề của việc mua máy cũ là bạn sợ vớ phải một chiếc máy hàng dựng dùng được vài ngày hỏng, cấu hình máy yếu,… Và với số tiền bạn có thì mua những chiếc laptop cấu hình cao nhưng không biết chất lượng. Cuối cùng câu hỏi đặt ra là có nên mua laptop cũ hay không?

Mt s li ích khi bn mua laptop cũ

Đầu tiên chc chn là tiết kim chi phí ri

Hiện nay, dòng laptop mới chạy pentium hoặc atom là những dòng mới có giá thấp nhất rồi, rơi tầm khoảng 6 triệu. Vì vậy cũng với 6 triệu này bạn có thể sắm cho mình một chiếc máy tính đời cũ hơn và cấu hình có thể cao hơn.

Bn có nhiu la chn hơn v hãng sn xut và cu hình máy

Laptop mới thường có giá cao nên người sử dụng sẽ chỉ bó hẹp một số lượng nhất định về máy. Tuy nhiên với laptop cũ thì khác, nhờ có ưu điểm là giá mềm hơn, vì vậy bạn có thể đưa ra nhiều sự lựa chọn hơn như bạn muốn mua laptop Dell cũ, mua laptop Hp cũ. Ngoài ra bạn cũng có thể mua thêm phụ kiện và nâng cấp ngay tại cửa hàng mua laptop cũ. Ví dụ bạn chỉ cần mua laptop cũ với cấu hình vừa phải và nâng cấp thêm ram và ổ cứng là được. Tính ra vẫn rẻ hơn rất nhiều so với bạn mua một chiếc laptop mới.

Bn khi nghip và mun trang b laptop cho nhân viên

Tùy vào mức độ làm việc của công ty bạn thì mua laptop cũ giá rẻ để trang bị cho nhân viên cũng là một ý tưởng không tồi. Nếu công việc phần lớn chỉ là world, excel thì bạn nên chọn mua những dòng laptop cũ là đủ. Vừa tiết kiệm chi phí mà đến lúc hỏng hóc thì việc đổi mới cũng dễ dàng hơn. Đặc biệt là bạn vừa mới khởi nghiệp trong tay có ít vốn thì mười mấy triệu đối với bạn cũng là cả vấn đề đó.

Cui cùng đó là bo hành

Khá nhiều người vẫn cho rằng dùng laptop chính hãng sẽ an toàn và yên tâm hơn khi chọn bảo hành tại các cơ sở bán laptop cũ. Điều này đúng, nhưng nếu bạn đã từng bảo hành tại các cơ sở chính hãng thì cũng gặp không ít các thủ tục như nếu bạn bị hỏng một linh kiện nào đó thì nếu muốn thay thế thì lại phải chờ từ hãng nước ngoài gửi về Việt Nam. Trong khi đó, công việc này đối với các cơ sở bán, mua laptop cũ lại rất nhanh chóng, bởi vì ở đây luôn có sẵn các linh kiện để thay thế một cách nhanh nhất. Thời hạn bảo hành của laptop cũ cũng đã gần tương đương laptop mới. Hơn nữa, hiện nay có rất nhiều các cơ sở bán laptop cũ, do đó nếu muốn cạnh tranh với nhau thì luôn phải đặt chất lượng lên hàng đầu. Vì nếu không sẽ tự khắc bị đào thải thôi.

Vy nên mua laptop cũ đâu?

Laptop cũ là một lựa chọn khá tốt nếu bạn không có đủ điều kiện trang bị cho mình một chiếc laptop mới. Tuy nhiên khi mua laptop cũ nói riêng và bất kỳ loại hàng hóa cũ nào nói chung, bạn phải luôn kiểm tra, xem xét đánh giá một cách cẩn thận nhất, đồng thời cũng phải tìm một cơ sở bán laptop uy tín. LaptopK1 là một trong những trung tâm bán laptop cũ giá r ti Hà Ni. Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc mua bán laptop cũ, chúng tôi sẽ đem đến cho bạn dịch vụ tốt nhất cùng với một mức giá hợp lý. Đến với LaptopK1, bạn sẽ được các nhân viên kỹ thuật kiểm tra kỹ lưỡng trước khi đến tay khách hàng. Vì vậy nếu bạn vẫn chưa biết mua laptop cũ giá r ti Hà Ni ở đâu thì hãy nhanh tay liên lạc với chúng tôi.
“Sự hài lòng của khách hàng là ưu tiên số một của chúng tôi”

Tham khảo thêm cách test laptop cũ chuyên nghiệp tại đây: 

https://laptopk1.com.vn/kinh-nghiem-test-laptop-cu-truoc-khi-mua-chuyen-nghiep-nhu-tho

 

Viết bình luận của bạn
Nội dung bài viết
Tìm kiếm

Giỏ hàng

Sản phẩm gợi ý

Ghi chú đơn hàng
Xuất hóa đơn công ty
Hẹn giờ nhận hàng
Chọn mã giảm giá