Hướng dẫn kiểm tra bảo hành laptop Asus 2023 chi tiết

Nội dung bài viết

Hướng dẫn kiểm tra bảo hành laptop Asus 2023 chi tiết

Hướng dẫn kiểm tra bảo hành laptop Asus chi tiết và chính xác 

Máy tính ASUS là dòng sản phẩm laptop của hãng công nghệ ASUS - một trong những nhà sản xuất laptop hàng đầu trên thế giới. Các laptop ASUS đa dạng về mẫu mã, tính năng và phân khúc giá, đáp ứng nhu cầu của người dùng từ công việc văn phòng, giải trí đa phương tiện cho đến gaming. Chính vì vậy thông tin bảo hành của hãng được rất nhiều người sử dụng quan tâm, hôm nay Laptop K1 sẽ hướng dẫn kiểm tra bảo hành laptop Asus chi tiết và chính xác.

 


Laptop ASUS

➔    Các dòng laptop Gaming hãng ASUS bán siêu chạy

Chính sách bảo hành của hãng ASUS tại Việt Nam

Thời gian bảo hành: Thông thường, ASUS cung cấp một thời gian bảo hành tiêu chuẩn cho laptop của họ, thường là 2 năm. 

Điều kiện bảo hành: ASUS bảo hành các sản phẩm của họ theo các điều kiện cụ thể. Bảo hành thường áp dụng cho các lỗi sản xuất hoặc các thành phần phần cứng bị hỏng do lỗi từ nhà sản xuất. Tuy nhiên, các thành phần bị hỏng do sử dụng không đúng cách, tai nạn, hao mòn tự nhiên hoặc sửa đổi không được phép có thể không được bảo hành.

Dịch vụ bảo hành: Khi máy tính xách tay ASUS của bạn cần được bảo hành, bạn có thể mang nó đến một trung tâm dịch vụ ủy quyền của ASUS hoặc gửi nó đến một trung tâm dịch vụ được chỉ định. ASUS cũng cung cấp dịch vụ bảo hành trực tuyến thông qua trang web của họ.
 


Chính sách bảo hành

Giai đoạn bảo hành: Trong quá trình bảo hành, ASUS có thể sửa chữa, thay thế hoặc tái sản xuất các linh kiện bị lỗi hoặc thiết bị hoàn toàn. Thời gian bảo hành có thể khác nhau cho các linh kiện khác nhau.

Mở rộng bảo hành: ASUS cũng cung cấp các gói bảo hành mở rộng cho laptop của họ. Điều này cho phép người dùng gia hạn thời gian bảo hành sau thời gian bảo hành tiêu chuẩn. Các gói bảo hành mở rộng này thường có một phí bổ sung.

Các cách kiểm tra bảo hành của hãng ASUS

Sau đây sẽ là cách cách Laptop K1 sẽ hướng dẫn các bạn kiểm tra bảo hành laptop ASUS:

Cách 1: Gọi trực tiếp tổng đài hãng laptop ASUS

Để kiểm tra tình trạng bảo hành của laptop ASUS thông qua gọi trực tiếp tổng đài, bạn có thể làm theo các bước sau:

Bước 1: Gọi tới tổng đài ASUS theo số điện thoại: +1800.6588

Bước 2: Chờ đến khi có nhân viên hỗ trợ trả lời cuộc gọi. 

 


Trung tâm giải đáp thắc mắc

Bước 3: Cung cấp thông tin cần thiết cho nhân viên hỗ trợ. Bạn sẽ cần cung cấp các thông tin như số seri (serial number) của laptop ASUS của bạn, thông tin về ngày mua và nơi mua sản phẩm.

Bước 4: Nhân viên hỗ trợ sẽ kiểm tra thông tin bảo hành trong hệ thống của họ và cung cấp cho bạn thông tin chi tiết về tình trạng bảo hành của laptop ASUS của bạn, bao gồm thời gian còn lại trong thời gian bảo hành, các điều kiện áp dụng và các tùy chọn sửa chữa hoặc bảo hành khác.

Cách 2: Kiểm tra tại nhà theo ngày tháng sản xuất máy

Bước 1: Lật ngược laptop ASUS ta sẽ thấy mục ngày tháng sản xuất ASUS.

 


Chú ý ngày tháng sản xuất

Bước 2: Cách xác định thời gian bảo hành: Ta nhìn vào ô ngày tháng sản xuất trên hình, ta có thể thấy tháng 11 năm 2018 là năm sản xuất và có thời gian bảo hành lên tới 2 năm (24M)

➔    Máy trạm với máy thường có gì khác nhau?

Tuy nhiên, nếu chiếc máy tính của bạn là máy tính cũ và không có hóa đơn mua thì sẽ không được bảo hành đúng theo thời gian quy định. Vì vậy để tránh rủi ro, các bạn nên lựa chọn cơ sơ uy tín. Laptop K1 chắc chắn là điểm đến tin cậy mà bạn không thể bỏ qua.

Cách 3: Kiểm tra bảo hành nhanh gọn tại Laptop K1

●     Kiểm tra bảo hành theo số điện thoại người mua.

Bước 1: Liên hệ với cửa hàng Laptop K1 theo số: 033 66 88 683 và cung cấp số điện thoại bạn. Yêu cầu kiểm tra thông tin bảo hành của laptop ASUS bạn đã mua.
 
Bước 2: Cửa hàng Laptop K1 sẽ kiểm tra thông tin trong hệ thống, bao gồm ngày mua, thông tin sản phẩm và tình trạng bảo hành của laptop ASUS.

Bước 3: Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn thông tin chi tiết về tình trạng bảo hành của laptop, bao gồm thời gian còn lại trong thời gian bảo hành và các điều kiện áp dụng.

●    Kiểm tra bảo hành theo số seri tem dán trên máy.

Bước 1: Tìm số seri tem dán trên máy: Số seri thường được ghi trên một tem nhỏ hoặc nhãn dán trên dưới gầm máy hoặc phía sau máy. Số seri này là một chuỗi ký tự độc nhất được sử dụng để định danh máy của bạn.

Bước 2: Gọi hoặc đến trực tiếp cửa hàng Laptop K1 theo địa chỉ: Số 17 ngõ 121 Lê Thanh Nghị, Hai Bà Trưng, Hà Nội nêu rõ bạn muốn kiểm tra thông tin bảo hành của laptop ASUS thông qua số seri.

Bước 3: Cung cấp số seri tem dán trên máy cho nhân viên tại cửa hàng Laptop K1. 


Mã số serial

Bước 4: Nhân viên cửa hàng Laptop K1 sẽ sử dụng số seri mà bạn cung cấp để truy xuất thông tin từ hệ thống. Chúng tôi sẽ kiểm tra tình trạng bảo hành của laptop ASUS, bao gồm ngày mua, thời gian còn lại trong thời gian bảo hành và các điều kiện áp dụng.

Bước 5: Sau khi kiểm tra, nhân viên sẽ cung cấp cho bạn thông tin chi tiết về tình trạng bảo hành của laptop ASUS của bạn. Điều này bao gồm thời gian còn lại trong thời gian bảo hành, các điều kiện áp dụng và các quyền lợi bảo hành có sẵn cho sản phẩm.

➔    Review laptop Asus Zephyrus Duo 15 SE

Chương trình bảo hành tại Laptop K1 như thế nào?


Kiểm tra bảo hành 

Thời gian bảo hành: Cửa hàng Laptop K1 cung cấp thời gian bảo hành dựa trên chính sách của nhà sản xuất. Thông thường, thời gian bảo hành cho laptop mới sẽ từ 12 tháng trở lên, tùy thuộc vào dòng sản phẩm và các điều khoản cụ thể.

Phạm vi bảo hành: Chương trình bảo hành tại Laptop K1 bao gồm việc sửa chữa miễn phí hoặc thay thế linh kiện bị lỗi do lỗi kỹ thuật hoặc sản xuất trong thời gian bảo hành. Tuy nhiên, các lỗi gây ra bởi người dùng như hư hỏng do va đập, nước vào máy, cài đặt phần mềm không đúng quy định, hay sử dụng không đúng cách có thể không được bảo hành miễn phí.

Điều kiện bảo hành: Cửa hàng Laptop K1 sẽ áp dụng các điều kiện cụ thể cho chương trình bảo hành, ví dụ như yêu cầu bảo hành chỉ áp dụng cho sản phẩm được mua mới, còn nguyên tem, không bị sửa đổi hay can thiệp bởi bên thứ ba. Điều kiện cụ thể sẽ được nêu rõ khi mua laptop tại cửa hàng.

Quy trình bảo hành: Trong trường hợp laptop gặp sự cố, bạn cần mang sản phẩm đến cửa hàng Laptop K1 và cung cấp thông tin về sự cố. Nhân viên kỹ thuật sẽ kiểm tra và xác định lỗi trên máy. Nếu lỗi nằm trong phạm vi bảo hành, cửa hàng sẽ tiến hành sửa chữa hoặc thay thế linh kiện miễn phí cho bạn.

Như vậy Laptop K1 đã hướng dẫn cho các bạn thành công cách kiểm tra bảo hành laptop ASUS chi tiết và chính xác. Mọi thắc mắc hãy để lại phía dưới bình luận để được giải đáp kịp thời.

Viết bình luận của bạn
Nội dung bài viết
Tìm kiếm

Giỏ hàng

Sản phẩm gợi ý

Ghi chú đơn hàng
Xuất hóa đơn công ty
Hẹn giờ nhận hàng
Chọn mã giảm giá