Download Alan Wake Full Việt Hóa [9GB Đã Test 100%]

Nội dung bài viết

Download Alan Wake Full Việt Hóa [9GB Đã Test 100%]

 Chào 500 anh em. Hôm nay hãy cùng mình chiến một game nhập vai, kinh dị góc nhìn thứ 3 Alan Wakeviệt hóa nào. Không phải DJ Alan Waker đâu nha nhớ đọc kĩ.

Alan wake: Đâu là mơ đâu là thực.

Game được phát triển bới Remedy Entertainment và do Microsoft Studio phát hành. Dù là một game khá cũ nhưng cũng giống như những game mà mình có giới thiệu trước đây, cốt truyện cực hay nhé. Không đùa đâu ahihi. Cốt truyện của Alan Wake được dựa theo tiểu thuyết kinh dị trinh thám cùng tên nhé. Cuốn này là best-selling chứ chả đùa đâu nha.

Alan Wake - Thức tỉnh đi nào :v

Alan Wake – Thức tỉnh đi nào :v

Nhân vật chính trong game là một nhà văn. Anh đang cố tìm hiểu sự mất tích bí ẩn của người vợ ở thị trấn Bright Falls. Các sự kiên trong game đôi khi là từ trong giấc mơ của chính anh. Đôi khi là những sự kiện ngoài đời thực. Nói chung là game này rất hack não anh em nhé. Cảm giác như anh em đang xem một bộ phim. Những tình tiết sẽ khiến anh em đi theo một chiều này nhưng lại kết thúc theo một hướng hoàn toàn bất ngờ khác.

Cấu hình yêu cầu để chơi game

Vì là game nhập vai thế giới thật nên game yêu cầu một cấu hình trung bình nhé. Anh em tham khảo cấu hình bên dưới và so sánh cấu hình của mình để chiến game nhé.

Chỉ cần cấu hình trung bình để chiến Alan Wake nhé.

Chỉ cần cấu hình trung bình để chiến Alan Wake nhé.

Mình đã thử cài trên máy core I3 và ram 4gb với card tích hợp. Game hơi lag nhẹ và đạt được tầm 30FPS thôi. Anh em nào có card rời thì game sẽ mượt hơn nhiều nha.

Cấu hình tối thiểu để chơi game:

➤ CPU: Dual Core 2GHz Intel or 2.8GHz AMD
➤ RAM: 2 GB RAM
➤ OS: Microsoft® Windows® 7/8/10
➤ VIDEO CARD:DirectX 10 compatible with 512MB RAM
➤ STORAGE: 8 GB HD space
➤ SOUND: DirectX 9.0c compatible

Cấu hình đề nghị nên có để chơi game:

➤ CPU: Quad Core 2.66GHz Intel or 3.2GHz AMD
➤ RAM: 4 GB RAM
➤ OS: Microsoft® Windows® 7/8/10
➤ VIDEO CARD: DirectX 10 compatible or later with 1GB RAM
➤ STORAGE: 8 GB HD space
➤ SOUND: DirectX 9.0c compatible

Download Alan Wake Full Việt Hóa cho PC

Link download Fshare tốc độ cao: DOWNLOAD 1

Ảnh em chỉ cần làm theo hướng dẫn bên dưới để có thể tải Alan Wake Full Việt Hóa 1 link Fshare nhé. Chỉ cần click vào nút download. Xác nhận anh em không phải là robot. Sau đó chờ 7s là có link Fshare maxspeed cho anh em nhé.

Dung lượng game là khoảng 9GB. Anh em nên kết hợp getlink và IDM để có tốc độ tải nhanh nhất nhé. Anh em nào không biết getlink Fshare thì có thể Google hoặc chat với fanpage để được hổ trợ nha.

Hướng dẫn cài đặt Alan Wake Full PC.

Sau khi tải xong anh em nhớ làm theo các bước bên dưới để cài game offline Alan Wake và Việt Hóa nhé. Anh em nào giỏi tiếng Anh thì có thể bỏ qua bước Việt Hóa ahihi.

Bước #1: Tải game xong anh em dùng 7zip hoặc Winrar để giải nén ra nha. Sẽ có 2 phần [KhiPhach] ppt-awce.iso và [KhiPhach] Viet Hoa

Bước #2: Anh em dùng UltraISO để mount file [KhiPhach] ppt-awce.iso nha. Sau đó đúp click vào ổ đĩa, hoặc mở ổ đĩa ra và chạy file setup.exe. Chọn đường dẫn cài game và next -> install thôi nha.

Hướng dẫn cài đặt Alan Wake Full PC.

Hướng dẫn cài đặt Alan Wake Full PC.

Bước #3: Việt hóa cho game. Anh em mở thư mục [KhiPhach] Viet Hoa ra. Copy file locale_config.xmlvào đường dẫn C:\Program Files (x86)\Remedy Entertainment\Alan Wake\data\config (Nếu anh em cài game vào đường dẫn mặc định nha).

Bước #4: Copy 2 file ep999-004-en.rmdp và ep999-004-en.bin vào đường dẫn C:\Program Files (x86)\Remedy Entertainment\Alan Wake\data nha.

Bước #5: Chạy file alanwake.exe hoặc shortcut ngoài desktop và chiến thôi nhé.

Sau khi patch Việt Hóa xong anh em nhớ chon English luc lunch game nha. patch Việt hóa thay thế text tiếng Anh bằng tiếng Việt.

Tắt đèn và chiến Alan Wake nào :v

Tắt đèn và chiến Alan Wake nào :v

Vậy là đã xong các bước cần thiết để chiến Alan Wake full Việt hóa PC rồi. Anh em nào có khó khăn thì cứ comment bên dưới nhé.

Theo: Khiphachvn

Viết bình luận của bạn
Nội dung bài viết
Tìm kiếm

Giỏ hàng

Sản phẩm gợi ý

Ghi chú đơn hàng
Xuất hóa đơn công ty
Hẹn giờ nhận hàng
Chọn mã giảm giá