Chính sách bảo hành

Lưu ý: Các thiết bị bảo hành phải trong thời gian bảo hành và còn nguyên tem của LaptopK1.

1- Quý khách hàng được đổi máy miễn phí trong vòng 15 ngày (kể từ ngày mua máy). Nếu quá 15 ngày kể từ ngày mua máy, LaptopK1 sẽ áp dụng chính sách bảo hành 01 đổi 01. Giá đổi máy được tính bằng giá bán ra tại thời điểm nhập lại. (không áp dụng hoàn tiền với máy mua trả góp). Cách tính % đổi trả tại đây

2- Bảo hành 01 đổi 01: trong thời gian bảo hành, nếu linh kiện bị lỗi mà đủ điều kiện bảo hành sẽ được thay thế sửa chữa miễn phí linh kiện tương đương.

(*) Mục 1: Nếu linh kiện thay thế không có sẵn, cần phải đặt hàng, LaptopK1 sẽ giải quyết trong thời gian tối đa 01 tuần ( không kể Chủ nhât và ngày lễ). Nếu quá 01 tuần không có linh kiện thay thế, LaptopK1 sẽ tiến hành đổi sang máy tương tự khác cho Quý khách hàng.

(*) Mục 2: Nếu Quý khách hàng không đồng ý đổi sang máy tương tự khác, LaptopK1 sẽ nhập một chiếc máy khác cùng model và cấu hình như máy khách đã mua, để đổi trong thời hạn tối đa là 01 tháng.

(*) Mục 3: Với laptop có thời gian bảo hành 12 tháng áp dụng với linh kiện sau: mainboard (CPU+GPU), ram, ổ cứng, wifi. Bảo hành 03 tháng với các linh kiện còn lại (màn hình, pin, sạc, vỉ usb, webcam, bàn phím, bàn di chuột...)
3- Bảo hành điểm chết màn hình trong trường hợp màn hình có từ 05 điểm chết trở lên, cảm ứng màn hình bảo hành 01 tháng
4- KHÔNG bảo hành đối với các thiết bị hỏng hóc do hơi ẩm, đổ nước, cháy nổ, tỳ đè, rơi vỡ, có côn trùng xâm nhập không còn tình trạng như ban đầu, màn hình bị trầy, xước chảy mực…….

* Trường hợp hoàn lại tiền chỉ áp dụng với lỗi liên quan đến các thành phần: Bo mạch chủ, CPU, RAM, Card màn hình, Ổ cứng, màn hình.
(*) Đề nghị Quý khách kiểm tra hàng trước khi thanh toán. Quý khách hàng không được trả lại hàng nếu không thuộc trường hợp hoàn tiền kể trên.

Thời gian tiếp nhận bảo hành sản phẩm từ 9h30 tới 12h00 và từ 13h30 tới 17h30 tất cả các ngày trong tuần (Trừ ngày nghỉ Tết Nguyên Đán)..

Địa chỉ nhận bảo hành:

Trung tâm bảo hành : Số 17 Ngõ 121 Lê Thanh Nghị, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Tìm kiếm

Giỏ hàng

Sản phẩm gợi ý

Ghi chú đơn hàng
Xuất hóa đơn công ty
Hẹn giờ nhận hàng
Chọn mã giảm giá