Thỏa thuận sử dụng và quy định giao dịch chung

THỎA THUẬN SỬ DỤNG & QUY ĐỊNH GIAO DỊCH CHUNG

- LaptopK1.vn là trang web giao dịch chính thức của Công ty TNHH thương mại công nghệ Nguyễn Kha, Địa chỉ: số 17, ngõ 121, Lê Thanh Nghị, phường Đồng Tâm, quận Hai Bà Trưng, thành phố Hà Nội, Việt Nam và các công ty con, liên doanh và văn phòng trừ khi có quy định khác.

 • Truy cập vào LaptopK1.vn, quý khách mặc nhiên đã đồng ý với các điều khoản này. Trang web có quyền chỉnh sửa, thay đổi, thêm hoặc lược bỏ bất kỳ phần nào trong Thỏa thuận và Quy định vào bất kỳ lúc nào. Các thay đổi có hiệu lực ngay khi được đăng trên trang web mà không cần thông báo trước. Và khi quý khách vẫn đang tiếp tục sử dụng trang web, sau khi các thay đổi về Thỏa thuận và Quy định được đăng tải, có nghĩa là quý khách cũng đã chấp nhận với những thay đổi đó.
 • Vui lòng thường xuyên truy cập vào LaptopK1.vn để cập nhật những thay đổi của chúng tôi.

Về việc truy cập website

- Để truy cập vào LaptopK1.vn, người dùng tối thiểu phải 18 tuổi hoặc dưới sự giám sát của cha mẹ hay người giám hộ hợp pháp.

- Quý khách phải đăng ký tài khoản với thông tin xác thực về bản thân và phải cập nhật nếu có bất kỳ thay đổi nào. Mỗi người truy cập phải có trách nhiệm với mật khẩu, tài khoản và hoạt động của mình trên web. Ngoài ra, khi tài khoản bị truy cập trái phép, quý khách phải thông báo cho chúng tôi biết. Chúng tôi không chịu bất kỳ trách nhiệm nào, dù trực tiếp hay gián tiếp, đối với những thiệt hại hoặc mất mát gây ra do quý khách không tuân thủ quy định.

- Chúng tôi cấp giấy phép sử dụng để quý khách có thể mua sắm trên web trong khuôn khổ Thỏa thuận và Quy định đã đề ra.

- Nghiêm cấm sử dụng bất kỳ phần nào của trang web này với mục đích thương mại hoặc nhân danh bất kỳ đối tác thứ ba nào nếu không được chúng tôi cho phép bằng văn bản. Nếu vi phạm bất cứ điều nào trong đây, chúng tôi sẽ hủy giấy phép của quý khách mà không cần báo trước.

- Trong quá trình đăng ký, mua hàng, quý khách mặc nhiên đã đồng ý nhận email quảng cáo từ website. Trường hợp không muốn tiếp tục nhận mail, quý khách có thể từ chối bằng cách nhấp vào đường link đính kèm trong các email quảng cáo mà chúng tôi đã gởi cho quý khách.

Về đơn hàng và thông tin giá cả

- Chúng tôi có quyền từ chối hoặc hủy đơn hàng của quý khách vì bất kỳ lý do gì vào bất kỳ lúc nào. Chúng tôi hoặc các đối tác vận chuyển của chúng tôi có thể hỏi thêm về địa chỉ và số điện thoại trước khi nhận đơn hàng.

- Chúng tôi cũng có quyền từ chối hoặc hủy bỏ bất kỳ đơn hàng nào dù đơn hàng đó đã được thanh toán.

- Đơn hàng sẽ tự hủy trong vòng 03 ngày kể từ thời điểm quý khách hoàn tất đặt hàng mà không thanh toán. Trường hợp đơn hàng đã được LaptopK1.vn xác nhận thanh toán, quý khách không thể hủy đơn hàng.

- Giá cả sản phẩm được niêm yết tại LaptopK1.vn là giá bán cuối cùng chưa bao gồm thuế Giá trị gia tăng (VAT). Giá cả của sản phẩm có thể thay đổi tùy thời điểm và chương trình khuyến mãi kèm theo. Phí vận chuyển hoặc Phí thực hiện đơn hàng sẽ được áp dụng thêm nếu có, và sẽ được hiển thị rõ tại trang Thông tin khi quý khách tiến hành đặt hàng.

- LaptopK1.vn cam kết cung cấp thông tin giá cả chính xác nhất cho quý khách. Tuy nhiên, trường hợp phát sinh sai sót như giá sản phẩm không hiển thị chính xác trên trang web hoặc sai giá. Tùy từng trường hợp cụ thể, chúng tôi sẽ thông báo cho quý khách trong thời gian sớm nhất có thể và gửi đến quý khách lựa chọn để xác nhận lại đơn hàng với giá chính xác hoặc hủy đơn hàng và hoàn tiền (trường hợp quý khách đã thanh toán) trong vòng ít nhất 7 ngày làm việc.

Về quy định bảo mật

- Quý khách không được sử dụng bất kỳ chương trình, công cụ hay hình thức nào khác để can thiệp vào hệ thống hay làm thay đổi cấu trúc dữ liệu, nội dung. Trang web cũng nghiêm cấm việc phát tán, truyền bá hay cổ vũ cho bất kỳ hoạt động nào nhằm can thiệp, phá hoại hay xâm nhập vào dữ liệu của hệ thống. Cá nhân hay tổ chức vi phạm sẽ bị tước bỏ mọi quyền lợi cũng như sẽ bị truy tố trước pháp luật nếu cần thiết.

- Trang web của chúng tôi coi trọng việc bảo mật thông tin và sử dụng các biện pháp tốt nhất bảo vệ thông tin và việc thanh toán của quý khách. Thông tin của quý khách trong quá trình thanh toán sẽ được mã hóa để đảm bảo an toàn. Sau khi quý khách hoàn thành quá trình đặt hàng, quý khách sẽ thoát khỏi chế độ an toàn.

- Mọi thông tin giao dịch sẽ được bảo mật nhưng trong trường hợp cơ quan pháp luật yêu cầu, chúng tôi sẽ buộc phải cung cấp những thông tin này cho các cơ quan pháp luật.

Thanh Toán

- LaptopK1.vn nhận thanh toán của quý khách đến tài khoản ngân hàng của chúng tôi bằng hình thức chuyển khoản thông qua dịch vụ internet banking (thanh toán trực tuyến) hoặc trực tiếp tại các quầy giao dịch, máy ATM được cung cấp bởi ngân hàng mà quý khách đã mở tài khoản cho đến khi có thông báo hoặc bổ sung hình thức thanh toán mới từ chính website của chúng tôi. Qua đó, khi thực hiện thanh toán quý khách cần tuân thủ các điều khoản “Về quy định bảo mật” đã được nêu trong “Thỏa thuận sử dụng & Quy định giao dịch chung” và lưu ý các thông tin cụ thể về tài khoản ngân hàng của chúng tôi:

 • Số tài khoản: 2201.0001.0558.75
 • Tên chủ tài khoản: Nguyễn Khắc Kha
 • Tên ngân hàng: Ngân hàng đầu tư và phát triển Việt Nam (BIDV)
 • Tỉnh thành: Thành phố Hà Nội
 • Chi nhánh Thăng Long
 • Nội dung chuyển khoản: “Họ và tên Khách hàng_Đặt cọc linh kiện/laptop_”Tên sản phẩm”

Giao kết giao dịch tại LaptopK1.vn

- Quý khách khi mua sắm tại LaptopK1.vn phải thực hiện các thao tác đặt hàng và nhận hàng theo trình tự sau cho đến khi có thông báo hình thức giao kết giao dịch mới hoặc bổ sung từ chúng tôi:

 • Bước 1: Quý khách chọn sản phẩm muốn mua, cung cấp thông tin đầy đủ và đặt hàng.
 • Bước 2: Quý khách tiến hành thanh toán trước.
 • Bước 3: LaptopK1.vn kiểm tra đơn hàng, thanh toán và xác nhận tình trạng thanh toán với Quý khách
 • Bước 4: LaptopK1.vn chuyển hàng
 • Bước 5: Quý khách kiểm tra và nhận hàng.

- Quý khách có thể tra cứu thông tin giao dịch qua tin nhắn mà chúng tôi đã gửi vào số điện thoại mà khách hàng đã đăng ký với LaptopK1.vn hoặc tra cứu tình trạng giao dịch & lịch sử giao dịch khi đăng nhập tài khoản của mình tại website https://LaptopK1.vn/

- Trường hợp quý khách muốn chỉnh sửa thông tin, quý khách thông báo cho LaptopK1.vn qua đường dây nóng 033 66 88 683

- Chúng tôi chịu trách nhiệm về nội dung thông tin cung cấp trên trang thông tin điện tử LaptopK1.vn, thực hiện quy định của Pháp Luật về giao kết hợp đồng, đặt hàng, thanh toán.

Hủy bỏ hoặc thay đổi giao dịch tại LaptopK1.vn

- Quý khách có quyền chấm dứt giao dịch khi thông tin giá cả cho các sản phẩm mà Quý khách đã đặt trên LaptopK1.vn không chính xác & thông báo cho LaptopK1.vn về việc hủy giao dịch qua đường dây nóng 033 66 88 683.

Giải quyết hậu quả do lỗi nhập sai thông tin thương mại tại LaptopK1.vn

>- Khách hàng có trách nhiệm cung cấp thông tin đầy đủ và chính xác khi tham gia giao dịch tại LaptopK1.vn.

- Trong trường hợp khách hàng nhập sai thông tin gửi vào trang thông tin điện tử bán hàng LaptopK1.vn, LaptopK1.vn có quyền từ chối thực hiện giao dịch.

- Trong trường hợp sai thông tin phát sinh từ phía LaptopK1.vn mà LaptopK1.vn có thể chứng minh đó là lỗi của hệ thống hoặc từ bên thứ ba (sai giá sản phẩm, sai xuất xứ, …), LaptopK1.vn sẽ đền bù quý khách bằng cách hình thức như phiếu giảm giá, tặng phẩm cho các lần mua sắm tiếp theo với mệnh giá tùy từng trường hợp cụ thể và có quyền không thực hiện giao dịch bị lỗi.

Giải quyết tranh chấp

>Bất kỳ tranh cãi, khiếu nại hoặc tranh chấp phát sinh từ hoặc liên quan đến giao dịch tại LaptopK1.vn hoặc các Quy định và Điều kiện này đều sẽ được giải quyết bằng hình thức thương lượng, hòa giải, trọng tài và/hoặc Tòa án theo Luật bảo vệ Người tiêu dùng Chương 4 về Giải quyết tranh chấp giữa người tiêu dùng và tổ chức, cá nhân kinh doanh hàng hóa, dịch vụ.

Bản quyền và Thương hiệu:

Mọi quyền sở hữu trí tuệ (đã đăng ký hoặc chưa đăng ký), nội dung thông tin và tất cả các thiết kế, văn bản, đồ họa, phần mềm, hình ảnh, video, âm nhạc, âm thanh, biên dịch phần mềm, mã nguồn và phần mềm cơ bản đều là tài sản của chúng tôi. Toàn bộ nội dung của trang web được bảo vệ bởi luật bản quyền của Việt Nam và các công ước quốc tế. Bản quyền đã được bảo lưu.

Quyền pháp lý

Các điều kiện, điều khoản và nội dung của trang web này được điều chỉnh bởi luật pháp Việt Nam và Tòa án có thẩm quyền tại Việt Nam sẽ giải quyết bất kỳ tranh chấp nào phát sinh từ việc sử dụng trái phép trang web này.

Phản hồi của khách hàng

- Mọi thắc mắc và phản hồi của quý khách có thể gửi về email của chúng tôi: kha.nguyen@LaptopK1.vn

- Tất cả nội dung trang web và ý kiến phê bình của quý khách đều là tài sản của chúng tôi. Nếu chúng tôi phát hiện bất kỳ thông tin giả mạo nào, chúng tôi sẽ khóa tài khoản của quý khách ngay lập tức hoặc áp dụng các biện pháp khác theo quy định của pháp luật Việt Nam.

Luật pháp và thẩm quyền tại Việt Nam

Tất cả các Điều Khoản và Điều Kiện này và Hợp Đồng (và tất cả nghĩa vụ phát sinh ngoài hợp đồng hoặc có liên quan) sẽ bị chi phối và được hiểu theo luật pháp của Việt Nam. Nếu có tranh chấp phát sinh bởi các Quy định Sử dụng này, quý khách gửi khiếu nại lên tòa án Việt Nam để giải quyết.

 

Tìm kiếm

Giỏ hàng

Sản phẩm gợi ý

Ghi chú đơn hàng
Xuất hóa đơn công ty
Hẹn giờ nhận hàng
Chọn mã giảm giá