Cách tắt Windows Defender và Windows Security

Nội dung bài viết

Cách tắt Windows Defender và Windows Security

Như các bạn đã biết, Virus là một cái gì đó ghê gớm và hầu hết mọi anh em chơi đồ công nghệ nói chung và những anh em chơi Laptop, PC nói riêng đều run sợ trước các bé Virus. Với công nghệ ngày càng phát triển, và từ khi Window10 ra mắt, phần mềm diệt Virus mặc định trên Win đã được tối ưu hơn rất nhiều. Cùng với sự tối ưu, thì với một số anh em thích Crack lại không thích thú chút nào, bởi lẽ các phần mềm khi được giải nén, bên trong nó sẽ có chưa một vài đoạn Code và cũng như các phần mềm giúp quá trình Crack được dễ dàng hơn thì Windows Defender sẽ cho rằng nó là mã độc mà lập tức xóa nó khỏi Window. 

Để giải quyết vấn đề này rất đơn giản, và ở bài viết này, LaptopK1 sẽ giúp bạn tắt hết các trình diệt Virus mặc định chạy ở trên Windows 10.

Cách tắt Windows Security: 

 Bước 1:  Bạn cần truy cập vào Windows Security rồi  vào mục Virus & threat protecion

Bước 2: Chọn Manage settings

Khi vào Manage settings, sẽ hiện ra một bảng chọn như hình, ta cần chuyển chế độ từ On -> Off ở cả Real-time protection và Cloud-delivered protection

Với một vài thao tác đơn giản như vậy, ta đã hoàn thành tắt Windows Security nhưng để giữ được các đoạn code, K1 sẽ hướng dẫn các bạn cách tắt Windows defender như sau:

Bước 1:  Vào Control Panel và chọn System and Security

Ở đây, các bạn sẽ thấy Windows Defender Firewall và sẽ chọn vào mục này để chuyển qua bước thứ 3

Ở đây, khi chúng ta chọn mục Turn Windows Defender Firewall on or off, sẽ hiện ra một bảng chọn như bên dưới

Đến đây, công việc chúng ta cần làm là chuyển cả Private và Public sang Turn off, rồi click vào OK.
Như vậy, chúng ta đã hoàn thành xong việc tắt diệt Virus trên Windows 10, Windows defender và Window security. Sau khi đã tắt hết, các bạn có thể thoải mái giải nén và sử dụng các phần mềm Crack rồi đó :D :D

Lưu ý: Sau khi đã Crack và sử dụng phần mềm xong, các bạn nên mở lại cả Windows defender và Windows Secutiry để tránh các mã độc có cơ hội xâm nhập vào máy tình của bạn nha!!!! 

 Chúc các bạn có những trải nghiệm thú vị hơn nữa bên cạnh cục cưng của mình!!!!

Viết bình luận của bạn
Nội dung bài viết
Tìm kiếm

Giỏ hàng

Sản phẩm gợi ý

Ghi chú đơn hàng
Xuất hóa đơn công ty
Hẹn giờ nhận hàng
Chọn mã giảm giá