Hướng dẫn kiểm tra bảo hành laptop MSI chi tiết và chính xác

Nội dung bài viết

Hướng dẫn kiểm tra bảo hành laptop MSI chi tiết và chính xác

Hướng dẫn kiểm tra bảo hành laptop MSI chi tiết và chính xác 

Đã bao giờ các bạn thắc mắc về thời gian bảo hành cũng như những chính sách mà mình được hưởng khi mua máy tính từ hãng MSI? Hôm nay Laptop K1 sẽ giúp các bạn giải đáp bằng cách hướng dẫn chi tiết kiểm tra bảo hành laptop MSI chi tiết và chính xác.

 


Laptop MSI

Chính sách bảo hành của hãng MSI tại Việt Nam

Thời gian bảo hành: Thông thường, hãng MSI cung cấp thời gian bảo hành từ 12 đến 36 tháng cho các sản phẩm của mình, tùy thuộc vào loại sản phẩm và chính sách cụ thể của từng mẫu.

Sản phẩm được bảo hành: Chính sách bảo hành của MSI áp dụng cho các sản phẩm máy tính xách tay (laptop gaming), máy tính để bàn (desktop), linh kiện máy tính (bao gồm bo mạch chủ, card đồ họa, ổ cứng, RAM, nguồn, v.v.).

 


Chính sách bảo hành tại MSI

Điều kiện bảo hành: Để được hưởng quyền lợi bảo hành, thông thường bạn cần tuân thủ các điều kiện sau đây:
   - Bảo hành chỉ áp dụng cho các lỗi kỹ thuật và lỗi do sản phẩm, không áp dụng cho các lỗi do người dùng gây ra như rơi, va đập, nước vào, v.v.
   - Sản phẩm phải được mua từ các đại lý ủy quyền của MSI và có phiếu bảo hành chính hãng đi kèm.
   - Phiếu bảo hành cần được điền đầy đủ thông tin và đánh dấu ngày mua.
   - Bạn có thể cần xuất trình hóa đơn mua hàng hoặc các tài liệu khác để xác minh mua sản phẩm từ đúng nguồn gốc.

Quy trình bảo hành: Khi bạn gặp vấn đề với sản phẩm MSI của mình trong thời gian bảo hành, bạn cần thực hiện các bước sau:
   - Liên hệ với đại lý hoặc trung tâm bảo hành ủy quyền của MSI gần nhất.
   - Cung cấp thông tin về sản phẩm và lỗi gặp phải cho nhân viên hỗ trợ.
   - Nhân viên sẽ tiến hành kiểm tra sản phẩm và đưa ra quyết định bảo hành dựa trên chính sách của MSI.
   - Trong trường hợp cần sửa chữa hoặc thay thế linh kiện, quy trình sẽ được tiến hành theo quy định của MSI.

Các cách kiểm tra bảo hành của hãng MSI

Cách 1: Gọi trực tiếp tổng đài hãng laptop MSI

- Gọi vào số điện thoại tổng đài hỗ trợ của MSI: 0948 377 986

- Khi cuộc gọi được nối, bạn sẽ được tiếp xúc với nhân viên hỗ trợ khách hàng của MSI. Hãy giới thiệu mình và thông báo rằng bạn muốn kiểm tra thông tin bảo hành của laptop MSI của bạn.

 


Gọi điện cùng tư vấn viên MSI

- Nhân viên hỗ trợ sẽ yêu cầu bạn cung cấp thông tin cần thiết để kiểm tra bảo hành. Thông thường, họ sẽ yêu cầu số serial (S/N) của laptop, thông tin về ngày mua và tên của người mua sản phẩm.

- Sau khi cung cấp thông tin, bạn sẽ chờ nhân viên kiểm tra hệ thống để tìm kiếm thông tin liên quan đến bảo hành của laptop MSI.

- Sau khi kiểm tra hoàn tất, nhân viên hỗ trợ sẽ cung cấp cho bạn thông tin chi tiết về bảo hành của laptop MSI. Thông tin này bao gồm thời gian bảo hành còn lại, các quyền lợi hỗ trợ và các bước tiếp theo nếu bạn có yêu cầu bảo hành.

Cách 2: Kiểm tra qua hóa đơn

Bước 1: Tìm hóa đơn mua laptop MSI của bạn. Hóa đơn này thường được cung cấp bởi cửa hàng hoặc đại lý nơi bạn mua sản phẩm.

Bước 2: Xác minh thông tin: Kiểm tra hóa đơn để tìm các thông tin quan trọng liên quan đến bảo hành, bao gồm:

   - Ngày mua: Xác định ngày bạn mua laptop MSI.
   - Số serial (S/N): Tìm số serial của laptop MSI trên hóa đơn. Số serial thường được in trên hóa đơn hoặc được liệt kê cùng thông tin sản phẩm.

Bước 3: Truy cập trang web chính thức của MSI tại link: https://msivietnam.vn/tra-cuu-bao-hanh

Bước 4: Tìm chức năng kiểm tra bảo hành: 

 


Click vào chỉ dẫn

Bước 5: Trên trang kiểm tra bảo hành, bạn sẽ được yêu cầu nhập thông tin cần thiết. Hãy nhập số điện thoại mua hàng hoặc serial (S/N) của laptop MSI vào ô tương ứng.

 


Điền vào ô trống

Bước 6: Sau khi nhập thông tin, nhấn nút "Kiểm tra" hoặc tương tự để trang web kiểm tra bảo hành của laptop MSI.

Bước 7: Trang web sẽ hiển thị kết quả kiểm tra bảo hành của laptop MSI. Bạn sẽ biết được thời gian bảo hành còn lại và thông tin chi tiết về các dịch vụ hỗ trợ có sẵn.

Cách 3: Kiểm tra qua FPT

Bước 1: Truy cập trang web kiểm tra bảo hành của FPT Shop: tại đây.

Bước 2: Trên trang kiểm tra bảo hành, bạn sẽ được yêu cầu nhập thông tin cần thiết để kiểm tra bảo hành. Thông thường, bạn sẽ cần nhập số serial (S/N) của laptop MSI vào ô tương ứng.

 


Tra cứu thông tin bảo hành

Bước 3: Sau khi nhập thông tin, nhấn nút "Kiểm tra" hoặc tương tự để trang web FPT Shop kiểm tra bảo hành của laptop MSI.

Bước 4: Trang web FPT Shop sẽ hiển thị kết quả kiểm tra bảo hành của laptop MSI. Bạn sẽ biết được thời gian bảo hành còn lại và thông tin chi tiết về các dịch vụ hỗ trợ có sẵn.

➔    Top máy tính dùng trong thiết kế đồ họa siêu “đỉnh”

Cách 5: Kiểm tra bảo hành nhanh gọn tại Laptop K1


Kiểm tra bảo hành uy tín

●     Kiểm tra bảo hành theo số điện thoại người mua.

Để kiểm tra bảo hành laptop MSI thông qua số điện thoại người mua, bạn có thể liên hệ trực tiếp với Laptop K1 thông qua số điện thoại: 033 66 88 683 để được tư vấn chi tiết về quy trình kiểm tra bảo hành. 

Nhân viên hỗ trợ của Laptop K1 sẽ cung cấp cho bạn các hướng dẫn cụ thể và yêu cầu thông tin cần thiết như số serial (S/N) của laptop hoặc thông tin liên quan đến hóa đơn mua hàng để kiểm tra bảo hành cho bạn.

➔    Các mẫu laptop Gaming giá rẻ chỉ dưới 10 triệu đồng.

●    Kiểm tra bảo hành theo số seri tem dán trên máy.

- Ghi lại số serial (S/N) tem dán trên máy: Thông thường, số serial (S/N) của laptop MSI được in trên một nhãn dán nằm ở dưới đáy hoặc phía sau của máy. Hãy ghi lại số serial (S/N) này để sử dụng trong quá trình kiểm tra bảo hành.

- Cung cấp số serial (S/N) tem dán trên máy cho tư vấn viên ở Laptop K1 qua số điện thoại hoặc tới cửa hàng tại địa chỉ: Số 17 Ngõ 121, Lê Thanh Nghị, Hai Bà Trưng, Hà Nội 

 
Mã số S/N

- Nhân viên hỗ trợ khách hàng của Laptop K1 sẽ sử dụng số serial (S/N) bạn cung cấp để kiểm tra thông tin bảo hành. Họ sẽ truy xuất hệ thống và cung cấp cho bạn các chi tiết liên quan đến bảo hành, bao gồm thời gian bảo hành còn lại và các dịch vụ hỗ trợ có sẵn.

Qua quá trình liên hệ và cung cấp số serial (S/N), Laptop K1 sẽ giúp bạn kiểm tra bảo hành của laptop MSI dựa trên số seri tem dán trên máy và cung cấp thông tin cần thiết về bảo hành.

Như vậy, chúng ta đã cùng tìm hiểu xong các cách kiểm tra bảo hành laptop MSI đơn giản nhưng vô cùng chi tiết và chính xác. Nếu có thắc mắc hay yêu cầu hỗ trợ gì vui lòng liên hệ tới Laptop K1 để được hướng dẫn giải đáp mọi nhu cầu.

Viết bình luận của bạn
Nội dung bài viết
Tìm kiếm

Giỏ hàng

Sản phẩm gợi ý

Ghi chú đơn hàng
Xuất hóa đơn công ty
Hẹn giờ nhận hàng
Chọn mã giảm giá